Chứng minh Thu Nhập - Chứng minh Tài Chính
Banner
CHỨNG MINH THU NHẬP LÀ GÌ

Dịch vụ chứng minh thu nhập khi đi du lịch: khi bạn có nhu cầu nộp hồ sơ xin visa đi du lịch điều quan trọng nhất là bạn phải chứng minh cho Lãnh sự quán rằng mình đang có 1 công việc ổn định và 1 mức lương phù hợp.

Hồ sơ chứng minh thu nhập đi du lịch gồm có: 1 hợp đồng lao động, 1 đơn xin nghỉ phép và giấy xác nhân lương 6 tháng gần nhất. ( trong một số trường hợp cụ thể bạn cần thêm giấy xác nhận bảo hiểm xã hội, sao kê tài khoản 3 tháng gần nhất)

Dịch vụ chứng minh thu nhập để xin visa du học: khi bạn nộp hồ sơ xin visa du học, Lãnh sự quán yêu cầu bạn phải  chứng minh thu nhập của người bảo lãnh ( bố mẹ, anh chị, người thân…) để đảm bảo tài chính cho quá trình du học của bạn.

Hồ sơ chứng minh thu nhập cho người bảo lãnh gồm : hợp đồng lao động hoặc hợp đồng góp vốn, giấy xác nhận thu nhập 6 tháng gần nhất hoặc giấy xác nhận lợi tức vốn góp.( Đối với du học nhật bản cần phải xác nhận thu nhập tối thiểu 3 năm gần nhất của người bảo lãnh)

 

Ngoài ra dichvu247.net còn cung cấp hồ sơ chứng minh năng lực tài chính như: hợp đồng góp vốn, cho thuê tài sản, báo cáo tài chính công ty, kinh doanh cá thể hộ gia đình, làm sổ tạm trú ( kt3), bảo hiểm xã hội, giấy tờ nhà đất, bảng sao kê lương qua tài khoản ngân hàng….  

 

CÁC BƯỚC HOÀN THÀNH HỒ SƠ CHỨNG MINH THU NHẬP

 

1. THỦ TỤC CHỨNG MINH TÀI CHÍNH  THU NHẬP:

  1 bản CMND photo

  1 bản HỘ KHẨU phot

 

2. CÁC HỒ SƠ CHỨNG MINH THU NHẬP GỒM :

 

1.Hợp đồng lao động hoặc Quyết định bổ nhiệm

2. Bảng xác nhận thu nhập trong 3 tháng hoặc 6 tháng

3. Đơn xin nghỉ phép .

 

Thông tin các công ty đều đang hoạt động bình thường, có mã số thuế doanh nghiệp, có trụ sở kinh doanh, thời gian thành lập 03 năm trở lên. Tùy vào trình độ và khả năng của khách hàng, chúng tội sẽ lựa chọn cho khách hàng những công viêc phù hợp nhất để khách hàng có đủ tự tin khi trả lời phỏng vấn tại Lãnh sữ quán.

3. THỜI GIAN HOÀN TẤT:

Hồ sơ hoàn tất TRONG NGÀY ( dịch vụ khẩn cấp ), thông thường sẽ hoàn tất từ 2 -3 ngày cho hồ sơ chứng minh thu nhập.

CHI PHÍ HOÀN TẤT HỒ SƠ : TỪ 3 ,000,000 VND

Nhận làm hồ sơ CHỨNG MINH THU NHẬP cho các trường hợp nộp xin VISA CÁC nước được LSQ yêu cầu bổ sung Hồ sơ cho các mục địch sau :

 

Nhu cầu xin VISA DU LỊCH : Để đạt được visa du lịch được cấp từ các nước bạn phải chứng minh được nguồn thu nhập ổn định hàng tháng,nguồn thu nhập phải hợp lí, đối với từng trường hợp hồ sơ của khách hàng.Với kinh nghiệm xin VISA CÁC NƯỚC lâu năm, chúng tôi có thể tư vấn cho bạn làm hồ sơ CHỨNG MINH THU NHẬP  hợp lí.

 

Nhu cầu xin VISA DU HỌC: Để bổ túc hồ sơ bảo lãnh cho Con đi du học các nước, gia đình, người bảo lãnh phải chứng minh được nguồn thu nhập ổn định, phù hợp yêu cầu LSQ,ĐSQ, Đàm bảo được quá trình cung cấp tài chính cho con em trong quá trình du học nước ngoài

 

Nhu cầu vay TÀI CHÍNH – Vay Vốn : Để hồ sơ vay vốn được xét duyệt nhanh chóng, quý khách phải chứng minh được nguồn thu nhập, khả năng chi trả hàng tháng.Để hoàn tất hồ sơ vay vốn nhanh nhất xin lien hệ với dichvu247.net của chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất

LIÊN HỆ : 0928 555 806