Chứng minh Thu Nhập - Chứng minh Tài Chính
Banner
DỊCH VỤ BAO ĐẬU VISA ÚC 100%

Bạn đang tìm hiểu về thủ tục xin VISA Úc với một cách đơn giản? Bạn muốn tìm một dịch vụ xin visa chất lượng và hiệu quả nhất? Chúng tôi công ty dịch vụ 247 sẽ tư vấn hoàn tất thủ tục xin visa cho bạn với chi phí thấp nhất, hiệu quả nhanh chóng. Chắc chăn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ visa úc của chúng tôi.

Xin visa Úc không khó, quan trọng là bạn biết điểm mạnh và điểm yếu của hồ sơ xin visa của mình. Để khắc phục điểm yếu của bạn, chúng tôi có trên 5 năm kinh nghiệm chuyên về visa Úc. Chúng tôi đủ năng lực để giúp bạn hoàn thiện bộ hồ sơ xin visa.

Visa Úc chia ra làm hai loại gồm visa ngắn hạn và visa dài hạn, vậy thủ tục làm hồ sơ và nộp xin visa như thế nào?

VISA DU HỌC ÚC

Hồ sơ đăng ký nhập học
– Hộ chiếu
– Bằng tốt nghiệp và bảng điểm bậc học gần nhất
– Bảng điểm IELTS hoặc các chứng nhận ngoại ngữ nếu có

Hồ sơ xin visa du hoc
– Bao gồm hồ sơ cá nhân, học tập và hồ sơ chứng minh tài chính
– Hồ sơ cá nhân
– Ảnh 4×6 (10 tấm)
– Hộ chiếu bản gốc
– Giấy Khai Sinh ( 03 bản photo công chứng trong vòng 06 tháng )
– CMND ( 03 bản photo công chứng trong vòng 06 tháng )
– Hộ khẩu của học sinh ( 03 bản photo công chứng trong vòng 06 tháng )

Hồ sơ học tập
– Bảng điểm, bằng tốt nghiệp THPT ( 01 bản gốc và 02 bản photo công chứng )
– Bảng điểm, bằng tốt nghiệp Đại học ( 01 bản gốc và 02 bản photo công chứng )
– Giấy khen và các giấy chứng nhận khác nếu có ( 03 bản photo công chứng trong vòng 06 tháng )

Hồ sơ chứng minh tài chính
Điều quan trong nhất là bạn phải chứng minh tài chính, để chứng minh được bạn đủ khả năng chi phí hỗ trợ cho việc học tập của bạn trong suốt thời gian du học tại Úc. bao gồm toàn bộ chi phí về học phí, ăn ở, các chi phí bảo hiểm, vé máy bay hai chiều… Bộ Di truc Úc sẽ có những mức độ yêu cầu khác nhau trong việc chứng minh tài chính.

VISA DU LỊCH ÚC

– 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 06 tháng)
– Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 06 tháng, có chữ ký
– CMND (bản sao công chứng)
– Sơ yếu lý lịch
– Giấy khai sinh
– Sổ hộ khẩu (bản sao công chứng toàn bộ các trang)
– Giấy đăng ký kết hôn hoặc ly hôn (bản sao công chứng)
– Chứng minh thu nhập tại Việt Nam
– Chứng minh tài chính

VISA CÔNG TÁC ÚC

– 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 06 tháng)
– Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 06 tháng, có chữ ký
– CMND (bản sao công chứng)
– Sơ yếu lý lịch
– Giấy khai sinh
– Sổ hộ khẩu (bản sao công chứng toàn bộ các trang)
– Giấy đăng ký kết hôn hoặc ly hôn (bản sao công chứng)
– Chứng minh mục đích công tác
– Chứng minh thu nhập tại Việt Nam

VISA THĂM THÂN ÚC

– 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 06 tháng)
– Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 06 tháng, có chữ ký
– CMND (bản sao công chứng)
– Sơ yếu lý lịch
– Giấy khai sinh
– Sổ hộ khẩu (bản sao công chứng toàn bộ các trang)
– Giấy đăng ký kết hôn hoặc ly hôn (bản sao công chứng)
– Chứng minh thu nhập tại Việt Nam
– Chứng minh tài chính
– Giấy tờ người bảo lãnh

Mọi thắt mắc các bạn có thể gọi điện trực tiếp về cho công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ 24/7.